Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 26-09-2018 à 12:31

Voir le profil

Twente vs Goztepe

12bet mobile Soi kèo Twente vs Goztepe

Twente vừa trải qua một mùa giải sự thật tệ hại tại giải vô địch non sông Hà Lan. Họ xếp ở đoạn thứ 18 và phải cầm 1 vé xuống chơi tại giải hạng 2. Đây thực sự là 1 trong những cú sốc với đội bóng này khi ngay mùa trước họ còn xếp thứ 7. những năm trước, họ còn là ứng cử viên tuyên chiến đối đầu chức vô địch & có được ngôi vô địch giải đấu cao nhất Hà Lan mùa giải 2009-2010.

Bên kia chiến tuyến, Goztepe chỉ là 1 tân binh của giải vô địch đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Họ vừa lên chơi tại Super Lig được 1 mùa giải. Trước đó đội bóng này còn phải vật lộn tại giải hạng 2 và 3. điều này minh chứng, kinh nghiệm của họ ở giải đấu lớn là khá ít và không còn so sánh với Twente.

không dừng lại ở đó, bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vốn không được xem cao đối với Hà Lan. yếu tố này là khá quan trọng trong công việc định hình thực lực của 2 đội. Dù Twente đã sa sút nhưng việc đánh bại Goztepe cũng Chưa hẳn là vấn đề quá lớn so với họ.

đánh giá và nhận định của bongda365 cho thấy, Hai đội đều đang có thành tích không cao trong loạt đấu giao hữu hè. nếu mà Twente thua 2 trong 3 trận gần nhất thì Goztepe cũng không khá khẩm hơn là mấy với 2 trận hòa & 1 trận thua. Thêm vào đây, những đối thủ của Goztepe đều là các đội bóng nhỏ và đương nhiên không còn so sánh với Twente.

Hàng thủ của Twente là khá mong manh. tuy nhiên đó là khi đối đồi với các đội bóng Hà Lan. Còn với cùng 1 hàng công có chất lượng không tốt như Goztepe thì họ cũng không cần lo lắng quá nhiều. Thêm vào chỗ này, hiệu suất ghi bàn của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ cũng không hề tốt trong khoảng time cách đây không lâu.

Twente sẽ bước vào mùa giải mới ngay sau trận đấu này. Một chiến thắng là sự thật rất cần thiết với họ để mang lại cảm giác thi đấu để nuôi hi vọng quay về giải đấu cao nhất Hà Lan chỉ sau một năm xa cách.

Dự đoán: 3-2 (chọn Twente & Tài)

thống kê soi kèo Twente vs Goztepe:

Trong 7 trận gần nhất, Goztepe chỉ ghi được tối đa 1 bàn/trận.
Twente thủng lưới tối đa 2 bàn/trận ở 7/10 trận gần nhất.
Trong 4 lần đối đầu và cạnh tranh với các đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, Twente ghi 7 bàn.

khuyen mai m88
Hiển Vi


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.