Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 27-09-2018 à 09:18

Voir le profil

12bet Soi keo Colo-Colo vs Corinthians

12bet Soi kèo Colo-Colo vs Corinthians

Phong độ hiện tại của Colo-Colo đang là khá tốt. Đội chủ sân Estadio Monumental David đã chiếm lĩnh được 3 chiến thắng và để thất bại 2 lần sau 5 trận đấu gần nhất.

Chuỗi thành công ấn tượng nhất của Colo-Colo diễn ra vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 30/7, khi họ đã giành được chuỗi 3 trận thắng liên tiếp trước lần lượt Nublense, Union La Calera, Curico Unido tại giải bóng đá VĐQG & Copa Chile.

Colo-Colo đã có thành tích ghi bàn ổn định khi sau 5 trận, họ đã sở hữu 6 bàn thắng. không chỉ có thế, đội bóng này cũng đã thủng lưới 5 bàn.

Ở phía bên kia chiến tuyến, Corinthians có thành tích đôi chút ấn tượng hơn khi họ đã sở hữu 3 thành công, 1 trận hòa và nhận 1 thất bại sau 5 trận gần đây đã đấu. Trận đấu ấn tượng nhất của đội chủ sân Arena Corinthians là thắng lợi 4-1 trước Vasco da Gama tại giải VĐQG Brazil vào trong ngày 29/7.

Đội bóng đang thi đấu tại giải bóng đá cấp cao nhất Brazil đã ghi được 8 bàn trong 5 trận đấu đó. Đặc biệt hơn, Corinthians mới chỉ để lọt lưới có 4 bàn, một tỉ lệ khá thấp.

dù là hai đội bóng liên tục góp mặt tại Copa Libertadores, Colo-Colo lại chưa từng đối đầu với Corinthians tại giải đấu cấp cao nhất Nam Mỹ suốt trong quãng thời hạn mới đây.

Đây nhận định sẽ là một trận đấu khá thận trọng của cả hai đội khi thời cơ đi tiếp của cả hai đang là ngang nhau. Một thành công tại lượt đi sẽ tạo được một lợi thế lớn cho cả Colo-Colo & Corinthians trước lúc bước vào trận lượt về quyết định.

Dự đoán: Colo-Colo 1-2 Corinthians

hoạch toán soi kèo Colo-Colo vs Corinthians:

+ Colo-Colo & Corinthians đã ghi được tổng số 14 bàn thắng sau 10 trận gần nhất của 2 đội

+ Corinthians nhận 4 bàn thua trong 5 trận gần nhất, trung bình 0,8 bàn/trận

vwin

Đặng Phong


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.