Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 28-09-2018 à 03:50

Voir le profil

link vao 12bet moi nhat Me Golovin xac nhan con trai co the chuyen sang Chelsea

Theo link vao 12bet moi nhat ,mới đây, mẹ của Golovin cho biết: “Hiện tại Chelsea và CSKA Moscow đang đàm phán, nhưng chúng tôi vẫn chưa chắc chắn chi tiết, bây giờ mọi sự triệu tập đều giành cho World Cup. Việc chuyển từ câu lạc bộ này sang câu lạc bộ khác chỉ được bàn thảo sau thời điểm giải đấu kết thúc”.

Chelsea đang là đội bóng chiếm ưu điểm trong thương vụ chuyển nhượng này. Đội bóng thành London sẵn sàng bỏ 27 triệu bảng để sở hữu được chữ ký của tiền vệ của CSKA Moscow.

Golovin đang được rất nhiều CLB quan tâm

Ngoài Chelsea thì Juventus cũng đang được cho là đang muốn có được sự giao hàng của tiền vệ 22 tuổi này nhưng Chelsea đang được cho là có được nhiều lợi thế hơn để sở hữu được Golovin.

sở hữu tốc độ tốt cùng kỹ thuật cá thể tuyệt vời, Golovin được xem là chiến thuật hoàn hảo để phối kết hợp với Kante ở đoạn tiền vệ trung tâm của đội chủ sân Stamford Bridge khi mà Bakayoko được xem là bản Hợp Đồng gây nhiều thất vọng. Ngoài năng lực chuyên môn đá tiền vệ trung tâm thì cầu thủ 22 tuổi này cũng có thể có thể đá hộ công như anh đang chơi ở ĐT Nga.

Chelsea thèm khát có được Golovin

Ở kỳ World Cup lần này thì Golovin cũng đã có cho chính bản thân được một bàn thắng và 2 đường thiết kế. Anh chính là mắt xích quan trọng và nguy hiểm nhất trong khối hệ thống giải pháp của HLV Cherchesov.

cũng từ link vao vwin hiện tại ĐT Nga đã vượt qua vòng 1/8 sau khoản thời gian đánh bại ĐT Tây Ban Nha trên chấm 11m. Golovin cũng là cầu thủ chơi nổi trội của ĐT Nga trong chiến thắng đó, đối thủ cạnh tranh tiếp sau của ĐT Nga ở tứ kết được xem là Croatia.

Thương Phạm


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.