Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 28-09-2018 à 10:32

Voir le profil

THAM HOA O STAMFORD BRIDGE


Tôi chắc chắn rằng mình đã để lại 2 vé cho mẹ và bố tôi tại quầy vé. Tôi nhớ khi họ ngồi ở hàng ghế đầu của Hull, và nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời ví như chạy qua chậm triển khai ăn mừng ví như mình làm bàn. xem ngay các bảng xếp hạng bóng đá thế giới 2018 mới nhất hôm nay

trận đấu bắt đầu khôn cùng hăng hái với chúng tôi. Tôi đối đầu mang N’Golo Kante và chậm triển khai là 1 cuộc chạm trán thú vị. Sở hữu vài cảnh huống tắc bóng quyết liệt, thế trận là 50-50. Và sau 13 phút, chuyện ngừng thi côngĐây xảy ra.

Họ sở hữu một quả phạt góc. Quả bóng bay vào vòng cấm, tôi khiêu vũ phá bóng, và thiên nhiên tôi cảm thấy sở hữu 1 lực rất mạnh như đâm xuyên qua hộp sọ của mình. Chậm tiến độ là cơn đau khủng khiếp nhất mà bạn sở hữu thể hình dung được.

Mọi người cho rằng tôi sẽ ko nhớ điều chậm triển khai, nhưng kì thực là sở hữu. Tôi sở hữu thể nhớ khi bác sĩ chạy đến, cơn đau kinh khủng, rồi sau chậm triển khai trải qua gần như các bài kiểm tra sau lúc chấn thương ở đầu. Cơ thể của bạn đi vào trạng thái bỗng nhiên hoảng loạn và tự phòng ngự lúc bạn bị thương nặng - nó biết khi nào mang điều gì chậm tiến độ cực kì ko ổn. Cơn đau đó thực thụ là không thể chịu nổi; nó giống như 1 quả bom nổ tung trong đầu tôi.

bác sĩ của câu lạc bộ Mark Waller đã đưa ra 1 số quyết định quan trọng để giúp tôi phục hồi. Ông đó lập tức biết tôi bị nứt sọ và có khả năng tổn thương não, bởi phần lớn mặt bên phải của tôi đã chảy xuống và tê liệt. Người lái xe cứu thương muốn đến bệnh viện gần nhất, nhưng thầy thuốc nhắc chúng tôi cần phải tới St Mary. Chúng tôi phải tài xế qua 2 bệnh viện khác để đến Đó.

Quyết định ngừng thi côngĐây có nhẽ đã cứu mạng tôi. Nếu chúng tôi đến một trong những bệnh viện gần hơn, tôi có lẽ phải trải qua 1 lần chụp cắt lớp rồi sau Đó được chuyển tiếp đến St Mary's và sẽ phao phí thời gian quý giá.

Tôi được đưa vào máy quét CT và khi đầu không với phản hồi. Trong vòng vài phút tôi đã được giải phẫu. Nếu như lúc chậm triển khai tôi ở nơi khác, mọi chuyện có thể đã chấm dứt theo một chiều hướng hoàn toàn khác. Tôi được giải phẫu 61 phút sau khi gặp phải chấn thương. thông tin [url=https://bongda365.com/soi-keo]soi kèo nhà cái[/url] tất cả các trận đấu trong ngày

đớn đau VÀ lặng im
Điều tiếp theo tôi nhớ là khi bị đánh thức. Mọi thứ đều tương đối mờ. Tôi nhớ mình cảm thấy đầy đủ đớn đau. Sở hữu quá đa dạng tiếng ồn làm họ phải đưa tôi vào phòng riêng - tôi không thể chịu được. Tôi đã phải ngồi trong lặng im hoàn toàn bởi vì bất kì tiếng ồn nào dù nhỏ nhất cũng là quá phổ biến. Ngay cả tiếng y tá thì thầm ngoài hành lang cũng như đang hét thẳng vào tai vậy, tôi rất mẫn cảm với tiếng ồn.

Tôi ngủ khoảng 20-22 giờ 1 ngày. Họ sẽ đánh thức tôi dậy để làm cho một đôi xét nghiệm, rà soát huyết áp của tôi và vân vân, nhưng số đông thời kì tôi chỉ phải ngủ. Phục hồi từ chiếc chấn thương chậm tiến độ là công việc cạnh tranh cho cơ thể. Bạn cần phải tăng tốc.

Tôi biết mình đã có những cái kẹp và mảnh kim khí ở trong đầu, mặc dù phải đến khoảng 6 tháng sau Đó những bác sĩ mới giảng giải xác thực các gì họ đã làm. Ngừng thi côngĐây là vấn đề rất hiểm nguy, họ đã quyết tâm để giảm thiểu làm tôi hoang với. Tôi ko chắc liệu mình có thể chịu được phần đông các điều Đó ko.

Tổng cộng, tôi sở hữu 14 tấm kim khí trong hộp sọ của mình, mang 28 ốc vít để nhất định chúng ở đúng vị trí. Mang 45 chiếc kẹp và 1 vết sẹo 6 inch trên đầu tôi. Giữ những dòng kẹp này rõ ràng chẳng vui vẻ gì.

Ngay cả bây giờ tôi cũng sở hữu thể cảm nhận rõ chúng. Tôi luôn ý thức được điều chậm triển khai. Nhưng tôi phải học cách để tiếp tục sống. Mỗi lúc tôi bị đau đầu, cơn đau sẽ rất dữ dội. Giả dụ nghiêng người, tôi sẽ cảm thấy 1 sức ép đè nặng lên đầu mình. Đó chẳng phải là cảm giác tôi sở hữu thể quên trong 1 thời kì rất dài. Soi kèo Strasbourg vs Dijon, 01h00 ngày 30/9


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.