Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 30-09-2018 à 06:16

Voir le profil

Cristiano Ronaldo: Ngôi sao kiêu dũng

 

Năm 2018 có vẻ không phải là một năm phải chăng cho Cristiano Ronaldo, lúc anh liên tiếp thất bại ở các giải thưởng cá nhân. Vì sao vậy?

cách thức đây 1 năm, Cristiano Ronaldo giành chiến thắng thuyết phục ở lễ trao giải The Best 2017 với 43,16% số phiếu bầu, bỏ xa kình địch Lionel Messi (19,25%). Tại gala trao giải The Best 2018 rạng sáng qua, 29,05% số phiếu bình chọn cho Luka Modric, dù không cao nhưng đủ để vượt qua Ronaldo, người Đứng thứ 2 sở hữu 19,08%. Đây là kết quả không người nào có thể tưởng tượng ra cho đến trước tháng 7. tham khảo các soi keo đêm nay được cập nhật liên tục

Cuối mùa giải 2017/18, sau khi một lần nữa đăng quang quẻ Champions League cùng Real, toàn bộ đều tiên lượng về 1 năm bội thu giải thưởng tư nhân của Ronaldo. Nhất là khi anh tiếp tục là nhân vật chính trong chiến dịch chậm tiến độ mang 15 bàn thắng, bao gồm cú “xe đạp chổng ngược” ngoạn mục tung lưới Juventus. Như để củng cố thêm Đánh giá ngừng thi côngĐây, CR7 cũng bắt đầu World Cup 2018 theo bí quyết siêu ấn tượng bằng 4 bàn thắng ở hai trận khai mạc.

 

Vậy vì lẽ gì Ronaldo lại chẳng phải là Cầu thủ lý tưởng nhất châu Âu mùa giải 2017/18 mà lại là Modric? Và khiến thế nào siêu sao người nhân tình Đào Nha tiếp diễn bị Modric đánh bại 1 lần nữa ở giải thưởng The Best 2018của FIFA, thậm chí ở hạng mục bàn thắng cuốn hút nhất cũng được dành để vinh danh Mohamed Salah, chứ chẳng hề CR7?

có đa số sự tôn trọng, Modric hoàn toàn xứng đáng và pha solo của Salah rất đáng xem, nhưng thất bại của Ronaldo khiến cho phổ thông người kinh ngạc. Và 1 số cho rằng nó xuất hành từ việc anh ko còn là người của Real Madrid. Ví như lễ trao giải diễn ra trước ngày 10/7, tức thời khắc Ronaldo ký hợp đồng có Juventus, có lẽ kết quả sẽ khác. mới nhất thông tin bang xep hang bd chính xác các giải đấu hấp dẫn

chiếc thẻ đỏ gây tranh luận mà CR7 mới nhận giữa tuần trước cũng ủng hộ lập luận này. Nên nhớ rằng suốt 9 năm chơi bóng ở Real và ra sân 101 trận tại Champions League, CR7 ko bao giờ lĩnh thẻ đỏ, dù trực tiếp hay gián tiếp. Nghe đâu Ronaldo cũng nhìn thấy sự phân biệt Đó, để rồi khác sở hữu 2 năm trước, lúc luôn sở hữu mặt trong đêm gala cùng gia đình, anh đã ở lại Turin. 1 Sự phản kháng chăng? Mang thể.

Thật ra thì khi chuyển sang khoác áo Juventus, hẳn Ronaldo đã lường trước điều này. Không còn nhận được sự ủng hộ của lực lượng Madridista hùng hậu cùng hình ảnh lóng lánh của một Real cai trị châu Âu phía sau, coi như CR7 ưng ý thua thiệt ở các quà tặng tư nhân. Chậm tiến độ là một quyết định kiêu dũng, dám rời bỏ vỏ ốc an toàn để khiến lại trong khoảng đầu, vun đắp giang sơn cho riêng mình.

Ở tuổi 33, Ronaldo vẫn chưa chịu già và sẵn sàng dấn thân vào một cuộc chinh phục mới. Và trong trường hợp anh tỏa sáng để giúp Juventus lên ngôi ở Champions League 2018/19, các quà tặng khó có thể tiếp diễn quay lưng. Ngừng thi công. Đây sẽ là thắng lợi huy hoàng, và oắt nhất sự nghiệp của CR7 - một ngôi sao dũng cảm. Soi kèo Augsburg vs Freiburg, 23h00 ngày 30/9


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.