Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 03-10-2018 à 04:49

Voir le profil

nha cai fun88 dinh chan thuong day chang, Coman roi nuoc mat roi san

xem  thêm:

nha cai fun88

Tam tấu rạng ngời, Bayern giành 3 điểm ngày ra quân
Arturo Vidal: “Nếu có VAR tôi đã giành hai cúp Champions League cùng Bayern”
Bayern Munich & những nỗi lo nhân sự ở mùa giải mới
Bayern Munich vừa có được thắng lợi trước tiên trong mùa giải mới sau thời điểm đánh bại Hoffenheim 3-1 trên sân nhà. tuy vậy, các nhà đương kim vô địch BundesLiga đã phải tiếp nhận tin không vui khi tiền vệ Kingsley Coman đã tái phát chấn thương dây chằng sau tình huống vào bóng thô bạo của hậu vệ Nico Schulz bên phía đội khách Hoffenheim.

Tuyển thủ giang sơn Pháp vừa trở lại không lâu sau chấn thương & những luận điểm về dây chằng vẫn đang làm cầu thủ này bỏ dở nhiều thời cơ ra sân trong máo áo Hùm xám xứ Bavaria. Sau trường hợp va chạm với Schulz, Coman ngã ra sân với cùng 1 nét mặt đầy đau đớn. Anh thậm chí đã khóc sau pha vào bóng của Schulz, dù được đội ngũ y tế cùng những anh em an ủi nhưng nước mắt của Coman vẫn không ngừng rơi.

những chẩn đoán bắt đầu cho hay không chỉ tái phát chấn thương dây chằng, Coman còn đang gặp luận điểm về mắt cá. cần có những biện pháp Phẫu thuật cho chấn thương của Coman trong thời gian tới. ngôi sao sáng bóng đá 22 tuổi này cũng đã phải bỏ qua 3 tháng ở mùa giải trước do chấn thương & chỉ thi đấu cho Bayern Munich 10 trận đấu.

tiếp đến, Coman đã bị loại bỏ khỏi 23 cái thương hiệu cuối cùng của đội tuyển Pháp tại World Cup 2018 cũng chỉ bởi chấn thương. Ở kỳ chuyển nhượng vừa qua, Arsenal đã tỏ ra rất gây được sự chú ý tới tiền vệ này nhưng Coman đã bảo rằng anh chỉ muốn gắn bó với Bayern Munich.

Dù chưa tồn tại thông tin chính thức về chấn thương của Coman nhưng Bayern Munich nhiều tài năng sẽ không có sự Giao hàng của tiền vệ người Pháp trong không ít tuần đấu tiếp đây.

cách vào m88 khi bị chặn

Gia Long


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.