Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 05-10-2018 à 05:08

Voir le profil

Jose Mourinho: Bac thay kiem soat y chi

 

Duyên dáng, khôn ngoan, khiếm nhã, đa nghi, hèn nhát, trung thành, dễ cáu kỉnh, lôi cuốn, thực dụng chủ nghĩa, bí mật, kịch tính, kỷ luật, thường thường, ngoài chuyên môn… hay các tâm tính mà bạn có thể nghĩ ra ở 1 con người, số đông đều xuất hiện ở Jose Mourinho. Liệu nhân ái vật bóng đá nào đa tính phương pháp mà được ái mộ rộng rãi như HLV người ý trung nhân Đào Nha? tham khảo các soi kèo bóng đá đêm nay được cập nhật liên tục

Theo dõi từng bước đi của Mourinho trong sự nghiệp, người ta biết rõ ông đích thực là 1 chiến lược ra nhân kiệt. Ngoài ra, Mourinho không giống như những mẫu đào tạo viên làm việc sở hữu chiến thuật thuần túy. Ở ông luôn có sẵn các nút bật tắt năng lượng ý chí. Thỉnh thoảng, nó xúc tiến tinh thần đội bóng lên cực hạn. Nhưng cũng mang lúc, nó bật trái lại và làm cho vị HLV này đánh mất khả năng kiểm soát.

thành ra, ông thường thường dí dỏm, quyến rũ và gạt gẫm được đối thủ, nhưng cũng với lúc, ông loạn óc. Vấn đề nằm ở chỗ “dùng đúng cách”. Mourinho chưa bao giờ miêu tả ông là kẻ lập dị hoặc điên rồ, cực đoan quá mức. Hamlet nổi danh của William Shakespeare từng đặt niềm tin vào Gertrude và nói: “Tôi không hề là kẻ điên loạn, nhưng tôi điên rồ trong mưu đồ”.

một trong các thắc mắc lớn nhất về Mourinho luôn là “định kiến” ông tạo ra đích thực có ý đồ gì? Nó đơn thuần là 1 phần trong chiến thuật nói chung của ông? Hay nó thực thụ là nghĩ suy của ông lúc tột độ thất vọng hoặc khi đắm chìm, hả hê trong chiến thắng?

HUYỀN THOẠI “NGƯỜI ĐẶC BIỆT”
thực tế, Mourinho là người có căn cơ về kiểm soát tâm lý con người. Vốn là con trai của cựu thủ môn người thương Đào Nha nhưng Mourinho sớm trông thấy hạn chế của bản thân lúc thi đấu cho Rio Ave. Mẹ Mourinho đã ghi danh ông vào khoa kinh doanh của một trường đại học mang tiếng, nhưng ông bỏ học chỉ sau 1 ngày và hạ quyết tâm tạo ra 1 sự nghiệp bóng đá vĩ đại.  xem xem bang xep hang như thế nào về các trận đấu hấp dẫn

Ông lấy bằng thể dục ngay sau chậm triển khai. Chẳng thể cạnh tranh có cha mình và cố gắng chứng minh mẹ đã sai, Mourinho mang sức mạnh tinh thần cực lớn. Ông thậm chí tự đổi mới bản thân bằng việc gạch bỏ thông tin “từng khiến cho cầu thủ chuyên nghiệp” ra khỏi hồ sơ cá nhân.

tuyến đường sự nghiệp của Mourinho khởi đầu với vai trò đào tạo đội trẻ ở Vitória de Setúbal. Tiếp chậm triển khai, ông phát triển thành HLV thể dục ở Estrela Amadora sở hữu nhiệm vụ chính là biến cơ bắp thành sức mạnh. Rồi ông thử sức mang vai trò phiên dịch viên cho HLV lão làng Bobby Robson, từ Sporting Lisbon cho đến Porto và kết thúc ở Barcelona. 

Robson và người kế nhiệm ông, Louis van Gaal dựa tương đối đa dạng vào các Báo cáo chiến thuật tỉ mỉ của Mourinho và điều này đã giúp ông được tiếp cận mang công việc tập huấn phổ quát hơn. (Mãi về sau này, Barcelona từ khước Mourinho để bổ dụng Pep Guardiola và tạo ra vết thương lòng sâu sắc sở hữu HLV người người yêu Đào Nha. Khi Mourinho đến Real Madrid, các cổ động viên của Barca không ngần ngại giễu cợt ông là “phiên dịch viên”).

bước ngoặt lớn trước nhất của Mourinho tới vào năm 2000 khi ông chuyển tới Benfica và mau chóng được bổ nhiệm làm HLV trưởng thay thế Jupp Heynckes. Tuy nhiên, Mourinho đã từ chức chỉ sau 9 cuộc chiến vì những rối rắm ở hậu trường CLB. Ông “khởi động” lại một năm mang União de Leiria trước khi đến Porto và tỏa sáng rỡ. 1 HLV trẻ măng đã dẫn dắt CLB không quá mạnh ở châu Âu lần lượt giành cả UEFA Cup và Champions League. Đó là thành tích phi thường và nó mở tuyến đường đưa ông tới Chelsea. 

Ngay trong buổi họp báo đầu tiên ở Anh, Mourinho đã tạo ra cơn sốt chưa từng mang trong giới truyền thông nước này lúc tự gọi mình là “Người đặc biệt”. Cho đến nay, buổi họp báo chậm tiến độ vẫn được coi là “huyền thoại”, là kiệt tác tự thần thoại hóa và đưa bản thân lên đỉnh cao không ai với thể chối bỏ của Mourinho. Soi kèo Shanghai SIPG vs Guizhou Zhicheng, 18h35 ngày 7/10


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.