Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 10-10-2018 à 16:50

Voir le profil

Soi keo bongda Soi keo Albania vs Jordan

Soi kèo Albania vs Jordan, 01h00 ngày 11/10 - giao hữu quốc tế Soi kèo Albania vs Jordan Soi kèo bóng đá về tối nay khu vực Châu Á

Albania không cần một nhóm bóng mạnh của châu âu. Thứ hạng của bọn họ tại bảng xếp hạng FIFA là thứ 57 toàn cầu, và bọn họ cũng không cần khuôn mặt thân quen của rất nhiều giải đấu lớn của quốc tế.

sinh sống UEFA Nations League, Albania rơi vào nhóm C, họ sinh sống bảng 1 với sự có mặt của Israel and Scotland. trải qua 2 trận đấu đầu tiên, Albania có 1 trận thắng & 1 trận thua, bọn họ giành được 3 điểm & đang tạm xếp sau kẻ địch Scotland.

gần như trong đội hình của Albania không hề xuất hiện cầu thủ nào đang được chơi sinh sống các giải đấu bậc nhất âu lục cả. Cầu thủ có lẽ là đáng chú ý nhất của đội tuyển vương quốc nước này đây là Taulant Xhaka, người được biết đến khi là đồng đội ruột của Granit Xhaka của Arsenal chứ cũng chẳng mấy nổi bật ở tiềm năng chơi bóng.

Trước hai trận đấu sinh sống UEFA Nations League, Albania đã nhằm thua đậm cả 2 trận trước những đối thủ không thực sự mạnh là Ukraine and Kosovo. 9 Trận ngay nhất, Albania chỉ mất đúng 2 chiến thắng, trong lúc đó số trận thua của họ khi là 6.

nhìn toàn diện, Albania đang không xuất hiện phong độ ổn định, & chính họ cũng chẳng phải đội bóng hay nhận được sự ổn định. so với mặt bằng chung của châu âu, Albania bị nhận xét khi là một tổ bóng yếu, mặc dù khi gặp gỡ những đội bóng Á Lục, chúng ta nhưng vẫn tiếp tục là người ở cửa ngõ trên.

địch thủ của Albania ở trận đấu này là Jordan, một đội nhóm bóng ở trong địa điểm Tây Á. Jordan không cần đội bóng mạnh của Á Lục, khi địa chỉ của chúng ta trên bảng xếp hạng FIFA chỉ là 110, thậm chí còn thấp hơn cả Việt Nam.

đối với Albania, Jordan không thua kém về thể hình nhưng rõ ràng kỹ thuật & tư duy chơi bóng của bọn họ là kém rộng những. vì vậy mà trận chuyển giao hữu cùng rất Albania được xem là thời cơ cực tốt để Jordan chà xát với những kẻ thù xuất hiện cao cấp cao rộng, qua đó sắp tới đến ASIAN Cup khi chúng ta rơi vào một bảng đấu kha khá khó nhằn.

2 trận gần nhất, Jordan cũng không còn thắng với một trận hòa và 1 trận thua, chúng ta cũng không thể ghi bàn nào trong 2 trận này. sẽ là rất khó để đặt niềm tin vào một đội bóng bấp bênh giống như Jordan.

Cả hai đội đều không có được sự ổn định, nhưng Albania cùng rất thứ hạng FIFA cao rộng nhiều cùng rất việc khi là cả nước sinh sống âu lục bền vững được xem cao rộng. Soi Kèo 365 tin vào thành công cho Albania và lựa chọn đội bóng này mang đến kèo Á Lục.

Tư vấn: lựa chọn Albania mang đến kèo Á Lục.

Soi kèo Tài Xỉu

5 trận gần nhất của mình, Albania chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn. Hàng công của chúng ta chắc chắn là chơi không tốt & cũng chẳng có tương đối nhiều cơ hội đá với nhau. chắc rằng cùng lắm chúng ta chỉ ghi được 1 bàn ở trận đó mà thôi.

Jordan thì yếu rộng các so với Albania. 2 Trận đã đấu vào tháng 9, đội bóng này cũng chẳng thể ghi bàn. cùng với sự bần cùng đó tới từ cả hai đội, Xỉu khi là chọn Gia Công mang lại trận này.

Tư vấn: lựa chọn Xỉu.

Soi kèo hiệp 1

trong 10 trận gần nhất của mình, Albania liên tục ghi bàn rộng sinh sống hiệp 2. nhất là giữa những cuộc đối đầu và cạnh tranh của hai đội bóng không mạnh về kĩ thuật mà thường đá bằng thể lực, rất khó để có nhiều bàn thắng vào hiệp 1.

soi keo bongda hiệp 1 lựa chọn Xỉu hiệp 1 và lựa chọn Jordan. Dự đoán chung cuộc: Albania 1-0 Jordan (Chọn Albania và Xỉu)

>> xem thêm Soi kèo Ba Lan vs Bồ Đào Nha, 1h45 ngày 12/10 - UEFA Nations League 2018


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.