Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par haigiacmo123 le 09-11-2018 à 08:49

Voir le profil

Soi keo Metz vs Auxerre, 02h45 Ngay 6/11 - Bongda365

Soi kèo Metz vs Auxerre bongda365

Metz vừa trải qua một mùa giải thất bại sau khi đứng bét bảng tại Ligue 1 và phải xuống chơi tại giải hạng Nhì Pháp. Với nỗ lực trở lại giải đấu danh giá nhất xứ lục lăng, thầy trò Frédéric Antonetti đã có những cố gắng nhất định để hiện thực hoá mục tiêu đề ra.

Hiện "Les Grenats" đang dẫn đầu Ligue 2 với 28 điểm sau 12 vòng. Dù giải đấu đã trải qua hơn 1/3 chặng đường nhưng Adama Traore và các đồng đội mới chỉ 2 lần nhận thất bại. Rõ ràng, muốn chấm dứt chuỗi trận thăng hoa hiện tại của Metz là việc khó khăn và khó có CLB nào có thể làm được.

Tại vòng 13 Ligue 2, đội bóng áo bã trầu sẽ tiếp đón Auxerre trên thánh địa Saint-Symphorien. Chắc chắn các CĐV vùng Lorraine đang rất tự tin về cơ hội giành 3 điểm của Metz. Thống kê cho thấy, trong 10 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà, Metz có thành tích ấn tượng với 7 chiến thắng. 

Bên kia chiến tuyến, Auxerre đang có phong độ trái ngược so với đội chủ nhà. Đoàn quân của Pablo Correa hiện tại nằm trong nhóm "cầm đèn đỏ" với vỏn vẹn 10 điểm sau 12 vòng đấu đã qua.

Trong 10 trận gần nhất, đội bóng áo trắng để thua tới 7 trận. Đây là hậu quả của việc thi đấu chủ quan của hàng phòng ngự thời gian vừa qua. 

Chuyên gia của bongda365 nhận định, với tình hình hiện tại, nhiều khả năng Metz sẽ giành 3 điểm. Một chiến thắng sẽ giúp thầy trò Frédéric Antonetti đứng vững ở vị trí đầu bảng. Đối với Auxerre, họ khó lòng làm nên bất ngờ trước đội chủ nhà và sẽ phải rời sân Saint-Symphorien với 2 bàn tay trắng. 

Dự đoán: 3-1 (chọn Metz và Tài)

Thống kê soi kèo bongda365 Metz vs Auxerre:  

+ Sau 12 vòng đấu đầu tiên tại Ligue 2, Metz mới chỉ có 2 trận thua.

+ Trong 10 trận gần nhất được thi đấu trên sân nhà, Metz có 7 chiến thắng. 

+ Trong 10 trận gần nhất, Auxerre để thua tới 7 trận.

Anh Sơn


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.