Forum forme et santé › Forme et sports

Avertissement : Les opinions exprimées dans ce forum sont celles des membres d'aujourdhui.com. Avant de suivre un conseil extrait d'une discussion, veuillez le valider avec votre médecin traitant !

Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus
Créer une nouvelle discussion
Commenter ajouter aux favoris signaler un abus Créer une nouvelle discussion
posté par dungtran22 le 15-11-2018 à 08:27

Voir le profil

Soi Keo Namibia vs Guinea Bissau, 21h00 Ngay 17/11 - Bongda365

Soi Kèo Namibia vs Guinea Bissau bongda365

Namibia và Guinea Bissau đang cạnh tranh quyết liệt cho vị trí dẫn đầu tại bảng K vòng loại CAN 2019. Cả 2 đội tuyển đều có cùng 7 điểm sau 4 trận và trận đấu trên sân Sam Nujoma ở lượt đấu thứ 5 này sẽ quyết định thứ hạng của 2 đội.

Hiện Namibia đang đứng nhì bảng do có chỉ số phụ kém hơn đối thủ. Có thể nói, phong độ lúc này của thầy trò Fillemon Kanalelo khá tốt khi họ chỉ để thua 3 trong 10 trận gần nhất.

Tuy trong đội hình không có một cái tên nào quá nổi bật nhưng chính lối chơi tập thể, đầy tính gắn kết đã giúp các cầu thủ Namibia đạt thành công nhất định trong thời gian qua. Rõ ràng, Hendrik Somaeb và các đồng đội đang khá tự tin về việc Namibia sẽ trở lại CAN sau 10 năm vắng bóng.

Tiếp đón Guinea Bissau trên thánh địa Sam Nujoma ở lượt trận thứ 5, mục tiêu của đội bóng áo xanh không gì khác ngoài 3 điểm. Hiện Namibia đang sở hữu chuỗi 10 trận bất bại trên sân nhà.

Bên kia chiến tuyến, tuy đang dẫn đầu bảng nhưng phong độ thời gian qua của Guinea Bissau khá tệ hại. 10 trận gần nhất, họ có tới 7 trận thua. Đây là hậu quả của lối chơi rời rạc, thiếu sức sống mà các học trò của HLV Baciro Candé đang thể hiện.

Một Guinea Bissau phòng ngự hớ hênh khó lòng mà đứng vững quá lâu. Hơn nữa, họ còn phải đến làm khách trên sân nhà của Namibia. Nên nhớ, lần cuối cùng đội bóng đến từ Tây Phi có một chiến thắng trên sân khách đã hơn 2 năm về trước.

Các chuyên gia Bongda365 nhận định Namibia là đội đang nắm tất cả ưu thế. Guinea Bissau khó lòng có thể làm nên điều bất ngờ nào trên sân của đội chủ nhà, dù chỉ với một trận hòa.

Dự đoán: 1-0 (Chọn Namibia và Xỉu)

Thống kê soi kèo bongda365 Namibia vs Guinea Bissau:  

+ Trong 10 trận đấu gần nhất, Namibia chỉ để thua 3 trận.

+ Namibia đang có chuỗi 10 trận bất bại trên sân nhà.

+ Trong 10 trận gần nhất, Guinea Bissau có tới 7 trận thua.

Anh Sơn


L’accès et l’utilisation du forum sont réservés aux membres d'Aujourdhui.com.
Vous pouvez vous inscrire gratuitement en cliquant ici.


Si vous êtes déjà membre, connectez-vous ici :

Si vous avez oublié votre mot de passe, cliquez ici.